0948661266
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng 1 Điện thoại : 0932312786
Hỗ trợ khách hàng 2 Điện thoại : 0936470286
Sản phẩm bán chạy
< Trước
Sau >
Thống kê truy cập
68,648
Home / Giới thiệu
Tân Kim Long với nguồn nhân lực được đào tạo và đầy nhiệt huyết cao luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng với hết khả năng của bản thân.

Chúng tôi coi sự đánh giá, hợp tác và coi trọng của khách hàng là mục tiêu chính luôn phấn đấu để đạt được.

Chúng tôi coi trọng và đặt mục tiêu phát triển để phục vụ cộng đồng và con người.

Chúng tôi luôn xác định để phát triển bền vững, hợp tác và coi trọng của khách hàng là mục tiêu chính luôn phấn đấu để đạt được....

1. Phần xuất nhập khẩu
Nhật Bản là quốc gia có nền công nghiệp phát triển trình độ cao hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của Nhật Bản từ hàng phục vụ trực tiếp cuộc sống của người dân đến hàng phục vụ các ngành sản xuất đều được chăm chút cẩn thận tất cả các khâu từ thiết kế, sản xuất đến phân phối và chăm sóc sau bán hàng. Các sản phẩm Made in Japan luôn tạo được sự tin cậy, an tâm và hài lòng tuyệt đối với người tiêu dùng. Ngoài ra, với mức thu nhập đầu người cao, nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm trên thế giới của người dân Nhật Bản khiến thị trường Nhật luôn là mục tiêu đáng mơ ước của các doanh nghiệp trên thế giới nói chung và doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.
Với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác với các đối tác Nhật Bản, Công ty TNHH Kỹ thuật Tân Kim Long sẵn sàng làm cầu nối cho các doanh nghiệp tìm kiếm, tạo dựng các mối quan hệ và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nhập khẩu các sản phẩm từ Nhật Bản với nguồn hàng chính hãng, có chứng nhận xuất xứ, với số lượng lớn và mức giá cả hợp lý, đồng thời tìm các bạn hàng xuất khẩu cho các sản phẩm Việt Nam.
Sản phẩm nhập khẩu chủ yếu là hàng tiêu dùng, mẹ và bé, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nguyên liệu sản xuất…
Sản phẩm xuất khẩu là hàng nông sản, thủ công mỹ nghệ…

2. Phần kinh doanh xe đạp
Công ty TNHH kỹ thuật Tân Kim Long là một công ty kinh doanh xuất nhập khẩu xe đạp, linh kiện xe đạp có thương hiệu và uy tín trên thị trường trong nước. Công ty có đội ngũ nhân viên quản lý kinh doanh, tiếp thị có năng lực. Đặc biệt, công ty đang thiếp lập mối quan hệ bạn hàng vững chắc với các nhà sản xuất xe đạp hàng đầu tại Nhật Bản.
Hiện tại công ty là đại diện chính thức của công ty BE-S phân phối sản phẩm xe đạp DOPPELGANGER tại Việt Nam, DOPPELGANGER là thương hiệu xe đạp được ưa chuộng tại Nhật Bản, đã xuất khẩu sản phẩm ra hơn 20 nước trên thế giới.
Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sản phẩm Chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Trang web mua bán xe tại: www.shopxedap24.vn

3. Các sản phẩm công nghiệp phụ trợ Công ty cung cấp các sản phẩm hỗ trợ trong các nhà máy sản xuất như đồ gá công nghiệp, ống khớp nối, các sản phẩm đóng gói và bao bì…