Làng hoa cây cảnh xã Xuân Quan thủ phủ hoa cây cảnh lớn ở miền Bắc

Làng hoa cây cảnh Xuân Quan là một địa danh nổi tiếng của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Làng hoa nằm ven sông Hồng, cách Hà Nội chỉ hơn 20 km, là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích cảnh quan và cây xanh.

Làng hoa Xuân Quan có lịch sử hơn 10 năm phát triển, từ một vùng đất thuần nông chuyển sang trồng hoa, cây cảnh. Nhờ áp dụng công nghệ cao, chọn giống tốt, chăm sóc kỹ lưỡng, người dân nơi đây đã tạo ra những sản phẩm hoa, cây cảnh đẹp, độc và lạ, được thị trường ưa chuộng trên khắp cả nước. Làng hoa Xuân Quan có nhiều loại hoa, cây cảnh, như hoa giỏ treo, cây cảnh bon sai, các loại hoa đủ sắc màu rực rỡ.

Tin nhanh - Độc đáo hàng nghìn chậu hoa kết thành bản đồ Việt Nam

Làng hoa Xuân Quan không chỉ là nơi sản xuất và kinh doanh hoa, cây cảnh, mà còn là nơi du lịch, tham quan, giải trí. Làng hoa có nhiều khu vườn, nhà lồng, nhà kính trồng hoa, cây cảnh, tạo nên một không gian xanh mát, thơ mộng. Khách du lịch có thể ngắm nhìn, chụp ảnh, mua sắm hoa, cây cảnh, hoặc thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng đồng bằng sông Hồng.

chử đồng tử, du lich hung yen, tiên dung, đền dạ trạch, sắc xuân rực rỡ trên làng hoa xuân quan ở hưng yên

Làng hoa Xuân Quan cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội liên quan đến hoa, cây cảnh. Mỗi năm, vào dịp cuối năm, làng hoa tổ chức Lễ hội hoa Xuân Quan, thu hút hàng nghìn du khách đến tham gia. Lễ hội có nhiều hoạt động hấp dẫn, như thi đấu các môn thể thao, thi đấu các trò chơi dân gian, thi đấu nghệ thuật, trình diễn thời trang, trao giải cho những nhà vườn, doanh nghiệp xuất sắc.

Làng hoa cây cảnh Xuân Quan là một minh chứng cho sự phát triển của nông nghiệp kết hợp với du lịch, góp phần nâng cao thu nhập, đời sống cho người dân, và tạo nên một điểm nhấn cho du lịch Hưng Yên.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)Làng hoa cây cảnh xã Xuân Quan thủ phủ hoa cây cảnh lớn ở miền Bắc

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Share via
Copy link