Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Khu Nghỉ Dưỡng – Resort

Đất nước phát triển, đời sống được nâng cao thì nhu cầu hưởng thụ của con người sẽ tăng dẫn đến các dịch vụ và khu vui chơi nghỉ dưỡng xuất hiện ngày càng nhiều. Nhận thấy lợi nhuận từ nguồn cung này không nhỏ nên các “Ông lớn”, các chủ đầu tư sẽ rót vốn lớn để sở hữu những khu du lịch, resort đắt giá nhằm thu hút khách trong nước và quốc tế. Do đó việc thiết kế cảnh quan khu nghỉ dưỡng rất quan trọng.

Công trình lớn thì phải đòi hỏi đơn vị thi công và thiết kế uy tín, tay nghề cao… Chúng tôi, CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN TRUNG KIÊN là đơn vị thiết kế thi công cảnh quan hàng đầu, sở hữu đội ngũ kỹ sư, nghệ nhân, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng… sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu cao nhất của chủ đầu tư về cảnh quan khu nghỉ dưỡng.

Những yếu tố cần có trong thiết kế cảnh quan resort

Dung hòa các yếu tố tự nhiên, nhân tạo giúp công trình resort sở hữu vẻ ngoài ấn tượng nhất. Các thành phần cần có trong thiết kế cảnh quan khu resort bao gồm:

Cảnh quan thiên nhiên: Những yếu tố này gồm: Địa hình, phong cảnh, cây cối, thực vật, động vật có sẵn trong khu vực xây dựng resort. Đây được xem là phông nền, tạo nên sức hút của resort. Chỉ những khu vực có yếu tố thiên nhiên hấp dẫn, nổi bật mới có thể đầu tư xây dựng resort.

Cảnh quan kiến trúc: Bao gồm các yếu tố kiến trúc: cầu thang, lối đi, cổng, nhà, bồn hoa… Các yếu tố này góp phần tăng tính khả dụng, tạo sự uyển chuyển cho công trình. Đồng thời, nó còn mang lại sự tiện nghi, thoải mái cho khách hàng khi thư giãn, nghỉ ngơi tại resort.

Cảnh quan đặc biệt: Mỗi resort nên có 1 – 2 công trình đặc biệt, tạo điểm nhấn cho resort của mình. Cảnh quan này nên có sự kết hợp các yếu tố tự nhiên, nhân tạo, phỏng thủy, lịch sử… Để mang lại sự thú vị, ấn tượng cho khách. Các bạn có thể tạo ra những công trình kiến trúc có hình dáng đặc biệt để khách hàng chụp hình sống ảo. Hoặc các khu trò chơi cảm giác mạnh, cầu có kiến trúc đặc biệt… để lôi kéo khách đến tham quan.

Một số mẫu Resort hàng đầu, thu hút khách lớn nhất hiện nay

Tropicana Phú Quốc Resort

 

Golden Peak Resort & Spa Cam Ranh

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Khu Nghỉ Dưỡng – Resort

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Share via
Copy link