Dịch vụ chặt cây xanh uy tín, tiện lợi nhất thị trường năm 2023

Dịch vụ chặt cây xanh uy tín, tiện lợi nhất thị trường năm 2023

Bạn muốn thu xếp, dọn dẹp, chặt cây xanh? Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ chặt cây xanh? Bạn có nhu cầu chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này mà chưa biết địa chỉ nào uy tín, giá cả tốt? Hãy đọc hết bài viết dưới đây của Trung Kiên để có cái nhìn vừa tổng thể, vừa chi tiết về dịch vụ này! 

Tìm hiểu về dịch vụ chặt cây xanh
Tìm hiểu về dịch vụ chặt cây xanh

Dịch vụ chặt cây là gì?

Chặt cây xanh là một hoạt động ít khi xảy ra thường xuyên nhưng lại cực kỳ quan trọng và rất cần thiết, đặc biệt là đối với nhu cầu bảo vệ cảnh quan. Chặt cây xanh đúng quy định đảm bảo sự an toàn về người và tài sản. Và việc chặt cây hiện nay không còn khó khăn và nguy hiểm nhờ việc ra đời của hàng loạt gói dịch vụ chặt cây chuyên nghiệp. 

Bản chất của dịch vụ 

Dịch vụ chặt cây, về bản chất, là một loại hình dịch vụ cung cấp các điều kiện để thực hiện việc chặt cây. Đây là một trong những dịch vụ quan trọng, được nhiều khách hàng, đơn vị lựa chọn khi cần. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này với độ uy tín và các mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, việc chặt cây hay kinh doanh dịch vụ này cần được thực hiện theo đúng quy định, đặc biệt là đối với cây xanh đô thị. Nghị định 64/2010/NĐ-CP  ở nước ta quy định rất rõ về việc chặt hạ, dịch chuyển cây xanh đô thị. Cụ thể là quy định về điều kiện chặt cây; các trường hợp chặt cây xanh phải có giấy phép; các trường hợp miễn giấy phép; hồ sơ, việc tiếp nhận và thời gian cấp phép,… 

Do đó, ngoài việc thực hiện chặt cây xanh, một số đơn vị cùng cấp dịch vụ này còn đảm bảo hợp pháp, làm giấy phép, hồ sơ trong hoạt động chặt cây xanh đô thị. 

Quy trình cơ bản trong một gói dịch vụ thực hiện chặt cây xanh

Quy trình cơ bản của một gói dịch vụ chặt cây xanh gồm các bước sau:

  • Bước 1: Xác định nhu cầu chặt cây, vấn đề pháp lý và những lợi ích, ảnh hưởng liên quan đến việc chặt cây xanh. Bước này còn gọi là bước khảo sát nhu cầu, vị trí chặt cây.
Khảo sát tình hình trước khi chặt cây xanh
Khảo sát tình hình trước khi chặt cây xanh
  • Bước 2: Giao kết hợp động dịch vụ này giữa bên cần và đơn vị thi công. Các yêu cầu, điều khoản, thời gian, giá cả chặt cây được hai bên thống nhất và ký thỏa thuận.
  • Bước 3: Chuẩn bị các điều kiện và tiến hành chặt cây xanh. Đây là nghĩa vụ của bên cung cấp dịch vụ.
  • Bước 4: Thanh toán tiền và bàn giao kết quả thi công chặt cây xanh.

Tại sao dịch vụ chặt cây xanh ngày càng được ưa chuộng?

Cây xanh là một trong những yếu tố không thể thiếu trên Trái Đất và trong cuộc sống quanh chúng ta. Trồng cây xanh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người và môi trường sống. Song, việc trồng cây xanh cũng có những mặt hạn chế, đe dọa đến cuộc sống và sự an toàn của con người. 

Lý do dịch vụ chặt cây xanh được lựa chọn nhiều?
Lý do dịch vụ chặt cây xanh được lựa chọn nhiều?

Chặt cây xanh đúng lúc rất quan trọng

Cây xanh lâu năm, cây nhiều cành trong điều kiện gió mưa bão rất dễ đổ ngã, bật gốc. Điều này làm ảnh hưởng đến công trình cơ sở hạ tầng và con người xung quanh. Do đó, việc chặt cây xanh đúng lúc và đúng thời điểm là rất cần thiết.

Việc chặt cây xanh tự phát rất nguy hiểm

Tuy nhiên, đã có rất nhiều tai nạn bất ngờ không lường trước trong việc không đảm bảo an toàn khi chặt cây xanh hoặc chặt cây xanh tự phát. Cũng có không ít vụ việc chặt cây xanh sai quy định của pháp luật bị xử lý. Chặt cây xanh sao cho đúng quy định và an toàn không phải là một vấn đề dễ dàng, nhất là đối với những cây lớn, to. Cần có máy móc, cưa, thang chuyên dụng và nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chặt cây mới đảm bảo được vấn đề này. 

Vì vậy, ngày nay, thay vì tự ý chặt cây, tự tổ chức chặt thì nhiều khách hàng đã quyết định lựa chọn thuê dịch vụ. Dịch vụ thực hiện chặt cây xanh vừa an toàn, tiện lợi trở thành một lựa chọn tuyệt vời trong việc bảo vệ cảnh quan đô thị hiện nay.

Lưu ý khi chọn đơn vị dịch vụ chặt cây xanh uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chặt cây xanh hà nội hay ở đâu đều phải chú ý lựa chọn đơn vị uy tín. Vì không phải đơn vị nào cung cấp dịch vụ thực hiện chặt cây cũng đảm bảo dịch vụ chất lượng và có báo giá tốt. Hãy chú ý các điểm sau để chọn được đơn vị uy tín.

  • Một là, đơn vị cung cấp dịch vụ có địa chỉ hoạt động rõ ràng, đội ngũ nhân sự, nhân viên, công nhân đầy đủ chứ không phải đi thuê lại đơn vị khác.
  • Hai là, máy móc như cưa, thang, xe cầu, xe kéo,…đồ bảo hộ lao động hiện đại, mới để đảm bảo an toàn.
Máy móc hiện đại đảm bảo an toàn trong hoạt động chặt cây xanh
Máy móc hiện đại đảm bảo an toàn trong hoạt động chặt cây xanh
  • Ba là, đơn vị cung ứng dịch vụ báo giá nhanh chóng, hợp lý so với yêu cầu, số lượng cây xanh cần chặt.

Địa chỉ có dịch vụ chặt cây xanh chất lượng tại Hà Nội 

Cảnh quan Trung Kiên xứng đáng là đơn vị có uy tín số 1 trên thị trường cung cấp dịch vụ chặt cây xanh tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Đội ngũ công, nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm dày dạn, nhiệt tình, thân thiện, nắm bắt nhanh, rõ yêu cầu và tâm lý của khách hàng. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ chặt, cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp
Đơn vị cung cấp dịch vụ chặt, cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp

Văn phòng giao dịch và chi nhánh của Trung Kiên được thành lập ở nhiều tỉnh, thành phố miền Bắc, Trung, Nam; có máy móc, thiết bị, hoạt động chất lượng như nhau. Đặc biệt, tại Hà Nội có văn phòng và vườn ươm đầy đủ, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của quy định và nhu cầu khách hàng. 

Lời kết

Trên đây, Trung Kiên đã chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích về dịch vụ chặt cây xanh! Hy vọng với những gì được chia sẻ trong bài viết, bạn sẽ tìm hiểu và chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, giá tốt. 

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)Dịch vụ chặt cây xanh uy tín, tiện lợi nhất thị trường năm 2023

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Share via
Copy link