Lễ hội hoa xã Xuân Quan lần thứ 3 năm 2023

Lễ hội hoa xã Xuân Quan lần thứ 3 năm 2023 là một sự kiện văn hóa đặc sắc của làng hoa nổi tiếng ở huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Lễ hội được tổ chức từ ngày 22/12/2023 đến ngày 01/01/2024, với sự tham gia của hơn 200 gian hàng hoa tươi, cây cảnh, đặc sản và hàng thủ công mỹ nghệ của người dân địa phương.

Lễ hội không chỉ là dịp để người dân Xuân Quan khoe sắc hoa, mà còn là dịp để du khách trong và ngoài nước đến tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu về nét đẹp văn hóa, lịch sử và truyền thống của làng hoa trẻ tuổi nhưng giàu tiềm năng này.

Lễ hội Hoa khi về đêm
Toàn cảnh UBND xã Xuân Quan bên lễ hội hoa

Lễ hội hoa Xuân Quan không chỉ là dịp để quảng bá sản phẩm hoa, cây cảnh địa phương, góp phần nâng tầm sản phẩm và phát triển nghề truyền thống gắn với du lịch, mà còn là dịp để người dân xã Xuân Quan đón nhận bằng công nhận xã Nông thôn mới kiểu mẫu.

Đây là thành quả của sự nỗ lực của cả xã trong việc xây dựng nông thôn mới theo hướng hiện đại, văn minh, bền vững.

 

Ngoài Tháp hoa Xuân Quan, Lễ hội hoa xã Xuân Quan lần thứ 3 còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác, như triển lãm hoa, cây cảnh, đặc sản và hàng thủ công mỹ nghệ; thi đấu và trình diễn các môn thể thao dân gian như kéo co, đá cầu, cờ vua, cờ tướng; biểu diễn các nghệ thuật truyền thống như ca trù, chèo, chầu văn, quan họ; tổ chức các cuộc thi về hoa, cây cảnh, nấu ăn, vẽ tranh, viết thơ; giao lưu văn nghệ với các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế; phát động các hoạt động bảo vệ môi trường và giáo dục công dân; và nhiều hoạt động khác.

Lễ hội hoa xã Xuân Quan lần thứ 3 năm 2023 là một cơ hội để người dân Xuân Quan tự hào về làng hoa của mình, và cũng là một cơ hội để du khách thập phương được đắm mình trong không gian hoa và cây cảnh, không gian làng nghề truyền thống Việt Nam, và được tiếp xúc với những người dân Xuân Quan nổi tiếng với đức tính cần cù, trung thực và hiếu khách.

Hãy đến với Lễ hội hoa xã Xuân Quan lần thứ 3 năm 2023 để cùng chia sẻ niềm vui và tình yêu với hoa, với làng nghề, với văn hóa Việt Nam.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
– Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
– Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
– Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
– Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
– Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 – 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí …)

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)Lễ hội hoa xã Xuân Quan lần thứ 3 năm 2023

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Share via
Copy link