Thiết Kế Cảnh Quan Ban Công Văn Phòng Tại Nhật Tân – Hà Nội

Thiết Kế Cảnh Quan Ban Công Văn Phòng Tại Nhật Tân – Hà Nội

Thiết kế cảnh quan đang dần được quan tâm. Hiện nay xu hướng decor cảnh quan văn phòng cũng đang được ưa chuộng. Nhằm làm tăng giá trị của ngôi nhà và chất lượng làm việc của nhân viên. Cảnh quan Trung Kiên tự hào là một trong những công ty thiết kế cảnh quan, tiểu cảnh sân vườn tốt nhất miền Bắc với các công trình tiêu biểu ở Hà Tĩnh, Thái Nguyên, Hà Nội, v.v. Mới nhất là dự án Thiết kế cảnh quan ban công văn phòng tại Nhật Tân – Hà Nội (12/2022).

Mời bạn cùng xem hình ảnh 3D dự án Thiết kế cảnh quan ban công văn phòng tại Nhật Tân – Hà Nội mới nhất của Cảnh Quan Trung Kiên!

1. Thông tin dự án Thiết kế cảnh quan ban công văn phòng tại Nhật Tân – Hà Nội

    • Tên công trình: Thiết kế cảnh quan ban công văn phòng tại Nhật Tân – Hà Nội
    • Tổng diện tích: 42m2.
    • Thiết kế, thi công: Cảnh quan Trung Kiên.
    • Địa điểm: Hà Nội
    • Thời gian thực hiện: Tháng 12/2022.

2. Hình ảnh phối cảnh 3D Thiết kế cảnh quan ban công văn phòng tại Nhật Tân – Hà Nội

Với mục tiêu giảm thiểu hiệu ứng nhà kính ở đô thị. Decor cảnh quan văn phòng xanh đang là xu hướng được rất nhiều các doanh nghiệp và công ty đã lựa chọn. Một mô hình văn phòng xanh vừa mag tới giá trị THẨM MỸ vừa mang đến không gian làm việc XANH tươi, MÁT MẺ. Ngoài lợi ích mang tới không gian xanh. Decor cảnh quan văn phòng xanh giúp làm sạch và điều hòa không khí, giúp bầu không khí thoáng đãng, trong lành. Tăng tính thẩm mỹ cho môi trường làm việc, gây ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng.

Không chỉ riêng văn phòng, ban công cũng là nơi được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Dưới bàn tay của các kiến trúc sư ban công vừa là nơi điều hòa không khí cho căn nhà vừa là nơi tiếp khách, nơi dành cho nhân viên thư giãn giờ nghỉ ngơi,…

Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự Nhật Tân - Hà Nội
Hình ảnh 3D tổng thể cảnh quan sân vườn tại Nhật Tân – Hà Nội

Dự án “Thiết kế cảnh quan ban công văn phòng tại Nhật Tân – Hà Nội” được thiết kế theo phong cách Nhật Bản.

Với mục đích tạo không gian nghỉ ngơi cho nhân viên và ngắm cảnh. Cảnh Quan Trung Kiên thiết kế các bồn cây xen kẽ ghế băng, tạo chỗ ngồi cho nhân viên. Tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Bức tường trống bên phải, thiết kế bức tranh đá biểu tượng núi phú sĩ. Bên cạnh đó phía dưới bức tranh, Cảnh Quan Trung Kiên đã khéo léo thêm vào tổng thể lối dạo. Vừa mang tới cảm giác giống như đang đứng ở xứ sở Hoa Anh Đào. Vừa là nơi có một backrougd chụp ảnh ấn tượng.

Hệ thống cây xanh, dùng Tùng la hán làm chủ đạo và các cây bụi nhỏ đặc trưng vườn Nhật. Các yếu tố: đèn đá, bồn rửa tay,… làm cho khu vườn trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

Xem ngay: Top 3 mẫu thiết kế cảnh quan cà phê sân vườn hút khách

Thiết kế ban công chung cư mới nhất tại Hà Nội

Dưới đây là Thiết kế phối cảnh 3D dự án decor cảnh quan ban công văn phòng tại Nhật Tân – Hà Nội của Cảnh quan Trung Kiên.

 

Nếu bạn đang có ý tưởng decor lại không gian văn phòng hay không gian ngoại thất doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0966.744.666 để được tư vấn chi tiết nhé.

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)Thiết Kế Cảnh Quan Ban Công Văn Phòng Tại Nhật Tân – Hà Nội

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Share via
Copy link