Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự Tại Tam Điệp – Ninh Bình

Nhu cầu thưởng ngoạn cảnh quan sân vườn đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Nhằm làm tăng giá trị của ngôi nhà và chất lượng sống của các thành viên trong gia đình. Cảnh quan Trung Kiên tự hào là một trong những công ty thiết kế cảnh quan, tiểu cảnh sân vườn tốt nhất miền Bắc với các công trình tiêu biểu ở Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nội, v.v. Mới nhất là dự án Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự tại Ninh Bình (05/2023).

Mời bạn cùng xem hình ảnh 3D dự án Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự tại Tam Điệp – Ninh Bình mới nhất của Cảnh Quan Trung Kiên!

1. Thông tin dự án Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự tại Tam Điệp – Ninh Bình

    • Tên công trình: Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự tại Tam Điệp – Ninh Bình
    • Thiết kế, thi công: Cảnh quan Trung Kiên.
    • Địa điểm: Ninh Bình
    • Thời gian thực hiện: Tháng 05/2023.

2. Hình ảnh phối cảnh 3D Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự tại Ninh Bình

Với phong cách kiến trúc nhà theo nền văn hoá Châu Âu. Hệ thống cây xanh sử dụng các dòng cây đặc trưng của vùng đất lãng mạn như: Tùng tháp, Thiên điểu, Hương thảo,… Các cây thiết kế trồng theo bố cục hình học, cây có hình dáng tỉa tròn hoặc tháp trồng xen kẽ nhau. Các cây đều được chọn lọc kỹ lưỡng, không sâu bệnh,..

Chúng tôi thiết kế gồm các hạng mục sau:

Sân BBQ

Thiết kế khu vực sân BBQ liền kề với phòng bếp. Vừa có một sân rộng rãi phù hợp với các bữa tiệc, vừa có thể dễ dàng lấy các dụng cụ nấu ăn khi cần. Cạnh tường thiết kế bồn cây rau gia vị rất tiện cho việc nấu ăn. Bên tường, trồng hàng thiên điểu vừa đơn giản mà sang trọng.

Xem thêm: Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự Tại Từ Sơn – Bắc Ninh

Sân chơi

 

Bên cạnh sân BBQ, thiết kế sân chơi cho trẻ em hay những hoạt động đọc sách, trà chiều cho gia chủ. Thiết kế ghế băng liên kết với bồn cây vừa tạo được sự gần gũi với thiên nhiên, vừa tiết kiệm diện tích. Vị trí bồn cây trồng thêm cây bóng mát cho quả và các dòng cây ít rụng lá, mục đích không làm ảnh hưởng tới việc thưởng thức không gian.

 

Giếng trời

Với diện tích có hạn ở khu vực giếng trời, thiết kế bồn cây bàng đài loan mix bạch trinh biển. Vừa tạo cảm giác hiện đại vừa có nhiều bóng mát.

 

Lối dạo

Thiết kế lối dạo đơn giản sử dụng bằng vật liệu bê tông. Bên cạnh đó setup hàng đèn sân vườn hiện đại. Vừa tạo hiệu ứng ánh sáng vào ban đêm, vừa tăng tính an toàn khi đi lại.

 

Trên đây là bản thiết kế Trung Kiên gửi tới các quý đọc giả. Nếu bạn đang có ý tưởng trang hoàng cảnh quan nội, ngoại thất doanh nghiệp, dự án quy hoạch…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0966.744.666 để được tư vấn chi tiết nhé.

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Share via
Copy link