Home HN Xuân 2024

Tại Home Hanoi Xuan 2024, câu chuyện của tinh hoa sắc Việt & thịnh vượng sinh sôi được tái hiện thông qua nhiều hoạt động đặc sắc.

Đón chào quan khách là những không gian tiểu cảnh sáng tạo, tỉ mỉ. Các chất liệu truyền thống, thân thiện môi trường, cùng những loại hoa đặc trưng được kết hợp khéo léo nhằm tạo nên một khung cảnh xuân đặc sắc với: Cổng chào rồng, cung đường hoa đào Tây Bắc, cung đường hoa Hà Nội, chợ hoa “trên bến dưới thuyền”, khu vườn vạn sinh sôi,… Đan xen vào đó là các hoạt động trải nghiệm thú vị và tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc được dày công dàn dựng.

Tất cả sẽ cùng mang đến cho du khách một trải nghiệm đầu xuân thú vị, độc đáo, ngập sắc thơm hương để đón chào xuân mới vạn sự tốt lành.

Không chỉ là một sự kiện truyền thống, Lễ hội hoa Home Hanoi Xuân 2024 đã được nâng tầm và tạo nên một dấu ấn đậm chất hiện đại và sáng tạo nhờ sự hợp tác cùng Trung Kiên Landscape – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan. Tại đây, mọi chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ, từ việc chọn lựa cây cảnh, hoa lá cho đến việc phối hợp ánh sáng và âm thanh, tạo nên một bức tranh cảnh quan tuyệt đẹp, đẳng cấp.

Cùng chúng tôi khám phá dự án trang trí lễ hội hoa Home HN Xuân 2024 và nhìn lại hành trình sáng tạo, đam mê của Trung Kiên Landscape trong việc xây dựng một không gian Tết độc đáo và ấn tượng.

1. Giới thiệu về lễ hội hoa Home Hanoi Xuan 2024

Lễ khai mạc Home Hanoi Xuan 2024 được tổ chức sáng 3/2, tại khu đô thị Mailand Hanoi City (Bắc An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội).

Với chủ đề Tết triệu sắc Việt, Xuân vạn sinh sôi, đường hoa Home Hanoi Xuan 2024 khắc hoạ đặc trưng Tết Việt ba miền với hai hành trình trải nghiệm. Đó là Tết triệu sắc Việt với các khu vực: cổng chào với hình tượng rồng vàng vươn cao, sắc Tết núi rừng Đông Bắc, sắc Tết Hà Thành, sân khấu, cây lộc xuân và Xuân vạn sinh sôi với các khu vực: sông hoa, trên bến dưới thuyền, vườn vạn sinh sôi, góc đoàn viên, chào xuân.

Khai mạc lễ hội hoa Home HN xuân 2024

2. Hành trình Tết Triệu Sắc Việt:

Bên cạnh ý nghĩa góp phần quảng bá nét đẹp Tết cổ truyền Việt Nam, đường hoa Home Hanoi Xuan 2024 là một trong những sự kiện quảng bá hình ảnh Hà Nội – thành phố sáng tạo, theo đề án mạng lưới các thành phố sáng tạo của UNESCO.

Chương trình có sự tham gia đồng hành của Bộ Ngoại giao, Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội, UBND huyện Hoài Đức, UNESCO. Sự kiện được tổ chức mỗi dịp Tết nhằm xây dựng không gian văn hóa – sáng tạo, mở rộng tuyến phố đi bộ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

A. Cổng chào:

Cổng chào hình Rồng được sáng tạo bằng vật liệu tre nứa, điểm tô thêm nhiều hoa tươi rực rỡ như lời chào xuân mới Giáp Thìn trù phú, sinh sôi.

B. Hành trình Vạn sinh sôi:

Với mong ước đón chào Xuân mới nhiều điều mới mẻ, tốt lành, trù phú, hành trình “Vạn Sinh Sôi” là sự kết nối của nhiều không gian đẹp mắt. Lần đầu tiên tại Hà Nội, khung cảnh “trên bến dưới thuyền”, kết hợp cùng dòng sông hoa, vườn vạn sinh sôi… làm nên sắc Xuân căng tràn sức sống, như lời chúc tốt lành mở đầu hành trình vạn hanh thông đón chào du khách.

3. Một số hình ảnh dự án trang trí lễ hội hoa Home HN Xuân 2024

Một số hình ảnh thi công:

 

Lễ hội hoa Home Hanoi Xuan 2023 là một sự kiện đặc biệt, mang đến cho người dân và du khách một không gian Tết đầy màu sắc, ấm áp và hạnh phúc. Trung Kiên Landscape đã đóng góp một phần quan trọng trong việc tạo nên một bức tranh cảnh quan đẹp mắt, ấn tượng và độc đáo cho lễ hội.

Đây là một minh chứng cho năng lực và uy tín của Trung Kiên Landscape trong ngành thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ cảnh quan sân vườn, hãy liên hệ với Trung Kiên Landscape để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)Home HN Xuân 2024

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Share via
Copy link