Thi Công Cây Xanh – Cảnh Quan Nhà Máy Goertek Bắc Ninh

Cây xanh được ví như lá phổi, do đó trong các nhà máy không thể thiếu được cây xanh. Cây xanh nhà máy ngoài tác dụng làm giảm đi sự thô cứng của các nhà máy nó còn có tác dụng tạo vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ, tạo bóng mát, cải thiện chất lượng không khí, giảm ô nhiễm môi trường, giảm tiếng ồn, bên cạnh đó còn có các tác dụng tích cực tới tâm lý của người lao động như giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao khả năng tập trung và hạn chế các bệnh về đường hô hấp.

Công ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên,một đơn vị chuyên về thiết kế, thi công và bảo dưỡng cảnh quan, vừa được chọn làm nhà thầu thi công cảnh quan cho Nhà máy Goertek Bắc Ninh.

Thi công cảnh quan nhà máy Goertek Bắc Ninh

  • Tên công trình: Cung cấp và Thi công cảnh quan nhà mày Goertek Vina.
  • Thi công: Công ty TNHH Cảnh quan Trung Kiên
  • Địa điểm: KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh.
  • Thời gian thực hiện: tháng 3 năm 2024
  • Quy mô diện tích quy hoạch: 65 ha.

Một số hình ảnh trong quá trình thi công:

Bắc Ninh, ngày 31 tháng 03 năm 2024 – Trong không khí rộn ràng của lễ khởi công, Công ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên, dưới sự lãnh đạo của ông Đàm Văn Đáng, đã chính thức bắt tay vào hạng mục cây xanh cảnh quan cho nhà máy mới của Goertek Vina tại KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh.

Với kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định qua nhiều dự án lớn, Công ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên tự hào được chọn làm đối tác thi công cảnh quan xanh cho nhà máy Goertek, một trong những tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới. Dự án này không chỉ góp phần tôn vinh vẻ đẹp của nhà máy mà còn thể hiện cam kết của Goertek đối với việc tạo dựng một môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp cho người lao động.

Ông Đàm Văn Đáng, người đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành cảnh quan, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được góp phần vào dự án này. Đây không chỉ là cơ hội để chúng tôi thể hiện năng lực và tâm huyết với nghề mà còn là dấu ấn quan trọng, khẳng định vị thế của Công ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên trên thị trường cảnh quan Việt Nam.”

Nhà máy mới của Goertek, với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 625 triệu đô la Mỹ, không chỉ là biểu tượng của sự phát triển công nghệ mà còn là minh chứng cho sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. Hạng mục cây xanh cảnh quan do Công ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên thi công hứa hẹn sẽ mang lại một diện mạo mới, đầy sức sống và thân thiện với môi trường cho nhà máy Goertek Bắc Ninh.

Với việc trúng thầu này, Trung Kiên không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho nhà máy Goertek mà còn đóng góp vào việc cải thiện chất lượng không khí và tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho nhân viên. Đây là một bước đi quan trọng trong hành trình hướng tới một tương lai xanh và bền vững cho Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và các hoạt động của Công ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên vui lòng liên hệ số điện thoại :0966.744.666

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)Thi Công Cây Xanh – Cảnh Quan Nhà Máy Goertek Bắc Ninh

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Share via
Copy link