Thi công trồng cây đường nhân dân tỉnh Hưng Yên năm 2023

Công ty cảnh quan Trung Kiên là một trong những đơn vị tiên phong và uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về cây xanh và cảnh quan tại Hưng Yên cũng như trên toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã thực hiện nhiều dự án thi công trồng cây xanh trên các tuyến đường huyện tỉnh Hưng Yên, góp phần làm đẹp cho đô thị, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Và là một trong những đơn vị có hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Từ đó Cảnh quan Trung Kiên chúng tôi đã thực hiện thành công gói thầu dự án ” Trồng cây nhân dân tỉnh Hưng Yên năm 2023″.

1. Thông tin dự án

    • Tên dự án: Thi công trồng cây đường nhân dân tỉnh Hưng Yên năm 2023
    • Chủ đầu tư: Chi cục Kiểm Lâm
    • Đơn vị thi công: Cảnh quan Trung Kiên.
    • Địa điểm: 10 huyện: Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ, Ân Thi, Khoái Châu, Tiên Lữ, TP. Hưng Yên, Phù Cừ, Kim Động, Mỹ Hào.
    • Thời gian thực hiện: Ngày 09 tháng 11 năm 2023.

2. Một số hình ảnh trong quá trình dâm ủ cây:

 

3. Một số hình ảnh thi công trồng cây:

Ngoài ra, công ty cảnh quan Trung Kiên cũng đã thực hiện nhiều dự án trồng cây xanh tại các huyện khác của tỉnh Hưng Yên, như huyện Kim Động, huyện Phù Cừ, huyện Ân Thi, huyện Yên Mỹ, huyện Tiên Lữ và huyện Văn Lâm. Công ty đã chọn lựa và trồng các loại cây phù hợp với địa hình, khí hậu và nhu cầu của từng địa phương, đảm bảo tính thẩm mỹ, bền vững và hiệu quả kinh tế.

Trung Kiên không chỉ là đơn vị hàng đầu về trồng cây xanh trên các tuyến đường huyện tỉnh Hưng Yên, mà còn là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn, tổng công ty, khách hàng chuỗi cũng như các doanh nghiệp địa phương trên cả nước trong lĩnh vực cảnh quan. Công ty cũng có nhiều dịch vụ khác như thiết kế, thi công, bảo dưỡng, trang trí, bán và cho thuê các loại cây cảnh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

   

Công ty cảnh quan Trung Kiên đã tham gia nhiều dự án lớn và nhỏ về trồng cây xanh trên các tuyến đường huyện tỉnh Hưng Yên, góp phần làm đẹp cho đô thị, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Như vậy, việc trồng cây xanh không những giúp tuyến đường được chỉnh trang. Có cây xanh trồng ngay ngắn, thẳng hàng hay có đường hoa thay thế cỏ dại. Cảnh quan môi trường làng quê càng thêm xanh – sạch – đẹp. Những mô hình này cần được nhân rộng, để giữ gìn nét đẹp của làng quê, tạo dựng thêm cảnh quan, phù hợp với xã nông thôn mới.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)Thi công trồng cây đường nhân dân tỉnh Hưng Yên năm 2023

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Share via
Copy link