Thi công cảnh quan sân vườn Sóc Sơn – Hà Nội

 • Chủ đầu tư : Anh Trọng
 • Địa điểm : Sóc Sơn - Hà Nội
 • Năm thực hiện : 2022
 • Đơn vị thực hiện :Trung Kiên Lanscape
 • Diện tích: 55m2

Thi công cảnh quan sân vườn tại Sóc Sơn – Hà Nội

  • Thông tin công trình :

    • Tên công trình: Thi công cảnh quan sân vườn tại Sóc Sơn – Hà Nội
    • Tổng diện tích: 55m2
    • Thiết kế, thi công: Cảnh quan Trung Kiên
    • Địa điểm: Xuân Giang – Sóc Sơn – Hà Nội
    • Thời gian thực hiện: Tháng 11, năm 2022

Khi thiết kế biệt thự và thiết kế nhà ở nói chung. Yếu tố thiên nhiên luôn được chú trọng để điều hòa không khí mang lại không gian trong lành cho con người. Do đó thiết kế khuôn viên sân vườn luôn được đề cao. Bởi không những giúp cảnh quan ngôi nhà thêm đẹp, tăng tính thẩm mỹ. Mà còn mang đến không gian nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho gia chủ. Cùng Trung Kiên Landscape – Thi công cảnh quan sân vườn tại Sóc Sơn – Hà Nội.

Một số hình ảnh phối cảnh sân vườn tại Sóc Sơn theo phong cách hiện đại kết hợp vườn Nhật và Nhiệt đới:

Thi công cảnh quan sân vườn biệt thự Sóc Sơn - Hà Nội
Hình ảnh phối cảnh 3D cảnh quan sân vườn tại Sóc Sơn

 

Quá trình thực hiện:

Tổng thể cảnh quan sân vườn tại Sóc Sơn thiết kế theo phong cách kết hợp giữa phong cách Nhật và Tropical. Bước từ cổng vào, là một khu vườn mang hơi thở Nhật Bản. Khu vườn thiết kế với cụm tiểu cảnh đồi Tùng La Hán. Không chỉ tạo không gian luôn xanh mát mà còn giúp tô điểm thêm ngôi nhà. Tiểu cảnh đồi Tùng khiến cho ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn, mang đến vẻ đẹp sang trọng, uy nghĩ cho ngôi nhà. Với các vật liệu như Đá, Sỏi dùng để xếp quanh đồi tạo cảm giác như các ngọn núi nhìn từ xa.

Thi công cảnh quan sân vườn biệt thự Sóc Sơn - Hà Nội Thi công cảnh quan sân vườn biệt thự Sóc Sơn - Hà Nội

Hình ảnh thi công tiểu cảnh Nhật tại Sóc Sơn

Với cảnh quan sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn, để thiết kế hài hoà hơn về tổng thể, chúng tôi thiết kế những viền sỏi bao quanh đồi, và lối đi uốn lượn tạo hiệu ứng chuyển tiếp từ không gian mang yếu tố Nhật sang không gian Tropical. Tiểu cảnh Tropical với những hàng cây giáp tường, tạo một không gian mở, thoáng ngay trước cửa nhà. Phía dưới gốc cây lớn, điểm một số cây bụi rậm rạp xen lẫn các tảng đá tạo không gian như trong một khu rừng thu nhỏ ngay trong khuôn viên nhà.

Một số hình ảnh hoàn thiện sân vườn chụp từ các góc.

Trên đây là dự án cảnh quan sân vườn tại Sóc Sơn của Cảnh quan Trung Kiên. Nếu bạn đang có ý tưởng trang hoàng lại không gian ngoại thất cho căn biệt thự nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0966.744.666 để được tư vấn chi tiết nhé.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)Thi công cảnh quan sân vườn Sóc Sơn – Hà Nội

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Copy link