Thi công cảnh quan sân vườn và tiểu cảnh tại Hưng Yên

 • Chủ đầu tư : Anh Minh
 • Địa điểm : Thành phố Hưng Yên
 • Năm thực hiện : 2022
 • Đơn vị thực hiện :Trung Kiên Lanscape
 • Diện tích: 80m2

Thi công cảnh quan sân vườn và tiểu cảnh tại Hưng Yên

  • Thông tin công trình :

    • Tên công trình: Thi công cảnh quan sân vườn và tiểu cảnh tại Hưng Yên
    • Tổng diện tích: 80m2
    • Thiết kế, thi công: Cảnh quan Trung Kiên
    • Địa điểm: Thành phố Hưng Yên
    • Thời gian thực hiện: Tháng 11, năm 2022

   Trong bối cảnh đô thị hóa – hiện đại hóa diễn ra mạnh mẽ. Vai trò của cảnh quan sân vườn đang trở nên quan trọng hơn. Nó góp phần làm mềm sự xuất hiện của các công trình kiến trúc hiện đại đồng thời, tạo nên một cảnh quan xanh để góp phần cải thiện môi trường sống của con người, giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn. Một không gian cảnh quan được xác định rõ ràng có thể cải thiện chất lượng môi trường. Cung cấp một không gian sống thuận lợi giúp con người tận hưởng những phút giây thư giãn và hạnh phúc nhất, tiện nghi nhất.

   Do đó, thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn tại Hưng Yên là sự kết hợp giữa thiết kế cảnh quan sân vườn và tiểu cảnh. Cảnh quan Trung Kiên xin giới thiệu với quý bạn đọc thi công cảnh quan sân vườn và tiểu cảnh tại Hưng Yên…

Một số hình ảnh thi công cảnh quan sân vườn và tiểu cảnh theo phong cách Vườn Nhật:

Quá trình thực hiện:

1. Chuẩn bị vật tư cho công trình

Các vật tư, cây cối đều được đội ngũ Cảnh Quan Trung Kiên chọn lọc kĩ càng. Nhằm mục tiêu mang tới cho quý khách hàng không gian hoàn mĩ nhất.

2. Lát sân

Phần sân được sử dụng là loại đá ghi vân trắng sang trọng và tinh tế. Góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho tổng thể căn nhà.

3. Tiểu cảnh cầu thang

Tiểu cảnh cầu thang từ lâu đã được biết đến là một món đồ làm đẹp và mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ quan trọng cho ngôi nhà. Tiểu cảnh cầu thang không chỉ đem lại một không gian sống lý tưởng, mọi khu vực trong nhà đều có một nét đẹp riêng. Giúp cho gia chủ thể hiện cá tính cũng như phong cách riêng. Hài hòa không gian sống giữa tiểu cảnh và không gian ngôi nhà.

 

Trên đây là dự án cảnh quan sân vườn và tiểu cảnh tại Hưng Yên của Cảnh quan Trung Kiên. Nếu bạn đang có ý tưởng trang hoàng lại không gian ngoại thất cho căn biệt thự nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0966.744.666 để được tư vấn chi tiết nhé.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)Thi công cảnh quan sân vườn và tiểu cảnh tại Hưng Yên

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Copy link