Thiết kế – Thi công sân vườn biệt thự tại Bắc Ninh

 • Chủ đầu tư : Anh Tuấn Anh
 • Địa điểm : Bắc Ninh
 • Năm thực hiện : 2022
 • Đơn vị thực hiện :Trung Kiên Lanscape
 • Diện tích: 89m2

Thiết kế – Thi công sân vườn biệt thự tại Bắc Ninh

  • Thông tin công trình :

    • Tên công trình: Thiết kế – Thi công cảnh quan sân vườn biệt thự tại Bắc Ninh
    • Tổng diện tích: 89m2
    • Thiết kế, thi công: Cảnh quan Trung Kiên
    • Địa điểm: Bắc Ninh
    • Thời gian thực hiện: Tháng 12, năm 2022

Trong bối cảnh đô thị hóa – hiện đại hóa diễn ra mạnh mẽ. Vai trò của cảnh quan sân vườn đang trở nên quan trọng hơn. Nó góp phần làm mềm sự xuất hiện của các công trình kiến trúc hiện đại. Đồng thời tạo nên một cảnh quan xanh để góp phần cải thiện môi trường sống của con người, giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn. Một không gian cảnh quan được xác định rõ ràng có thể cải thiện chất lượng môi trường. Cung cấp một không gian sống thuận lợi giúp con người tận hưởng những phút giây thư giãn và hạnh phúc nhất, tiện nghi nhất. Cảnh quan Trung Kiên xin giới thiệu với quý bạn đọc dự án “Thiết kế – Thi công cảnh quan sân vườn biệt thự tại Bắc Ninh”.

Một số hình ảnh Thiết kế – Thi công sân vườn biệt thự tại Bắc Ninh:

Quá trình thực hiện:

Tổng thể cảnh quan sân vườn tại Bắc Ninh thiết kế theo phong cách kết hợp giữa phong cách Nhật và Tropical. Nơi mà tập hợp phong phú các loài thực vật được sắp xếp, trồng một cách tự nhiên, phân tầng từ thấp đến cao, tạo cảm giác sinh động. Hệ thống cây xanh là những cây như: chuối rẻ quạt, chà là và các loại hoa màu sắc. Cảm giác mà phong cách nhiệt đới đem đến là sự thư giãn, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Tầng 1

Cảnh quan tầng 1 được thiết kế theo phong cách Tropical. Phần hông nhà, thiết kế cụm tiểu cảnh Nhiệt Đới. Với thiết kế đa dạng về hình dáng, kích thước, chủng loại cây. Mang tới cho căn nhà nhiều cây xanh, tầng tầng lớp lớp trồng lên nhau tạo nên một khu rừng mini trong khuôn viên. Vườn nhiệt đới có thể giúp gia chủ tạo nên tiểu cảnh sân vườn tuyệt đẹp với phong cách tropical garden tươi mát, thư giãn. Tán lá xanh mướt quanh năm cùng việc cực thích nghi và sinh trưởng cực mạnh trên nền khí hậu Việt Nam giúp gia chủ không cần quá tốn thời gian và công sức chăm sóc mà vẫn giữ được tiểu cảnh tuyệt đẹp.

Hình ảnh vật tư thi công cảnh quan sân vườn tại Bắc Ninh
Hình ảnh thi công cảnh quan sân vườn tại Bắc Ninh

Dưới đây là hình ảnh thi công vườn Nhiệt đới.

Tiểu cảnh cầu thang

 

Tiểu cảnh sân thượng

Vườn sân thượng tại Bắc Ninh được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, thiết kế tiểu cảnh Tùng la hán sân thượng mang lại thịnh vượng, may mắn và cân bằng cuộc sống cho gia chủ. Hệ thống cây xanh sử dụng là các cây đặc trưng trong vườn Nhật. Như: mai vạn phúc, dứa vàng, tuyết sơn phi hồng, hồng phụng, lá gấm,… Bên cạnh đó điểm thêm đá điểm nhấn và đèn đá tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Trên đây là dự án cảnh quan sân vườn tại Bắc Ninh của Cảnh quan Trung Kiên. Nếu bạn đang có ý tưởng trang hoàng lại không gian ngoại thất cho căn biệt thự nhà mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0966.744.666 để được tư vấn chi tiết nhé.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)Thiết kế – Thi công sân vườn biệt thự tại Bắc Ninh

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Copy link