Thiết kế và thi công cảnh quan quán Cafe Tuệ Tĩnh

  • Chủ đầu tư : Cafe Tuệ Tĩnh
  • Địa điểm : Hà Nội
  • Năm thực hiện : 2022
  • Đơn vị thực hiện :Trung Kiên Lanscape
  • Diện tích: 90m2

Bên cạnh việc tạo không gian xanh cho nơi ở và nơi làm việc. Hiện nay nhu cầu được hòa mình vào thiên nhiên đang được nhiều người ưa thích. Mô hình nội thất được trang trí bằng cây xanh đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.  Cảnh quan Trung Kiên lần này xin giới thiệu đến quý khách dự án Thiết kế và thi công cảnh quan Cafe Tuệ Tĩnh được chúng tôi thực hiện.

Một số hình ảnh thi công:

Mô hình quán cafe cây xanh thân thiện với môi trường. Kết hợp với màu xanh đầy mát mẻ của cây xanh sẽ càng làm cho các vị khách cảm nhận được sự yên bình, thư giãn ngay tại quán. Nó không chỉ thích hợp với các vị khách văn phòng. Mà còn đối với cả các vị khách tuổi teen thích “sống ảo” thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ.

Quá trình thực hiện:

Hệ thống cây xanh sử dụng trong dự án “Thiết kế và thi công cảnh quan Cafe Tuệ Tĩnh” là các cây nội thất thường xanh và các cây ưa bóng. Một số loại như: muống nhật, phát tài núi, đại tứ lan,…

Trong thực trạng thị trường kinh doanh cafe cạnh tranh cao, để thu hút khách hàng là một bài toán khó. Đó là lý do bạn cần thể hiện được sự khác biệt, độc đáo riêng. Chính nét độc đáo đó sẽ để lại ấn tượng sâu đậm với khách hàng. Nó cũng góp phần thôi thúc khách hàng trở lại quán.

Nhiều khách hàng có xu hướng yêu thích thiên nhiên, cây cối. Làm việc tại quán cafe là lựa chọn tuyệt vời. Nơi đây đầy đủ các không gian có thể kích thích sự sáng tạo. Hệ thống cây xanh trang trí trong và ngoài quán. Giúp tăng cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất cho thực khách. Điều này sẽ giúp họ có được giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái.

 

Trên đây là dự án ” Thi công cảnh quan quán Cafe Tuệ Tĩnh” của Cảnh quan Trung Kiên. Nếu bạn đang có ý tưởng trang hoàng lại không gian nôi, ngoại thất cho căn biệt thự nhà mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0966.744.666 để được tư vấn chi tiết nhé.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)Thiết kế và thi công cảnh quan quán Cafe Tuệ Tĩnh

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Copy link