Phương Án Thiết Kế Cảnh Quan Trung Tâm Tiệc Cưới Hải Phòng

Phương Án Thiết Kế Cảnh Quan Trung Tâm Tiệc Cưới Hải Phòng

Hiện nay, kinh doanh nhà hàng tiệc cưới đang được ưa chuộng ở các thành phố lớn bởi nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Nhằm thu hút được nhiều khách hàng và cạnh tranh được với nhiều đối thủ khác thì chủ đầu tư cần chú trọng đến khâu thiết kế nhà hàng tiệc cưới. Cảnh quan Trung Kiên tự hào là một trong những công ty thiết kế cảnh quan, tiểu cảnh sân vườn tốt nhất miền Bắc với các công trình tiêu biểu ở Hải Phòng, Hưng Yên, v.v. Mới nhất là dự án Thiết kế cảnh quan trung tâm tiệc cưới Hải Phòng (9/2022).

Mời bạn cùng xem hình ảnh 2D dự án Thiết kế cảnh quan trung tâm tiệc cưới Hải Phòng mới nhất của Cảnh Quan Trung Kiên!

1. Thông tin dự án Thiết kế cảnh quan Trung tâm tiệc cưới Hải Phòng

  • Tên công trình: Thiết kế cảnh quan trung tâm tiệc cưới Hải Phòng.
  • Tổng diện tích: 2000m2.
  • Thiết kế, thi công: Cảnh quan Trung Kiên.
  • Địa điểm: Hải Phòng.
  • Thời gian thực hiện: Tháng 9/2022.

2. Hình ảnh phối cảnh 2D Thiết kế cảnh quan trung tâm tiệc cưới Hải Phòng

2.1. Tổng thể mặt bằng

Kinh doanh trung tâm tiệc cưới là ngành dịch vụ HOT hiện nay, nên thị trường này vô cùng cạnh tranh. Tạo ra lợi thế cho mình bằng những dấu ấn riêng là điều cần thiết.

Hãy tạo sự khác biệt bằng những thiết kế, trang trí nhà hàng tiệc cưới Hải Phòng chọn phong cách vườn Nhiệt đới tạo nên nét riêng biệt.

2.2. Tổng thể mặt cắt

 • Đặc điểm chính của khu vườn ở nhiệt đới là những tán lá tươi tốt và to đẹp với các màu xanh tươi mát lá cây. Với sự tương phản của kết cấu giữa những cây lá lớn, cây thon dài và loại cây dương xỉ.
 • Bao quanh là cây cỏ. Đặc trưng tại các khu vườn nhiệt đới, cây trồng dày đặc, nhiều tầng. Do đó, bạn có thể sử dụng giỏ treo hoặc khung treo các loại cây theo tầng thực vật để tạo cảm giác thật như đang ở trong rừng.

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)Phương Án Thiết Kế Cảnh Quan Trung Tâm Tiệc Cưới Hải Phòng

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Share via
Copy link