Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Khu Nghỉ Dưỡng Tại Bồ Đề – Hà Nội

Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Khu Nghỉ Dưỡng Tại Bồ Đề – Hà Nội

Sân vườn đẹp cho biệt thự là xu hướng thiết kế được ưa chuộng hiện nay của các công trình biệt thự, villa. Nhằm làm tăng giá trị của ngôi nhà và chất lượng sống của các thành viên trong gia đình. Cảnh quan Trung Kiên tự hào là một trong những công ty thiết kế cảnh quan, tiểu cảnh sân vườn tốt nhất miền Bắc với các công trình tiêu biểu ở Đông Anh, Hà Nội, v.v. Mới nhất là dự án Thiết kế cảnh quan sân vườn khu nghỉ dưỡng tại Bồ Đề (10/2022).

Mời bạn cùng xem hình ảnh 3D dự án Thiết kế cảnh quan sân vườn khu nghỉ dưỡng tại Bồ Đề mới nhất của Cảnh Quan Trung Kiên!

1. Thông tin dự án Thiết kế cảnh quan sân vườn khu nghỉ dưỡng tại Bồ Đề – Hà Nội

    • Tên công trình: Thiết kế cảnh quan sân vườn khu nghỉ dưỡng tại Bồ Đề.
    • Tổng diện tích: 100m2.
    • Thiết kế, thi công: Cảnh quan Trung Kiên.
    • Địa điểm: Bồ Đề.
    • Thời gian thực hiện: Tháng 11/2022.

2. Hình ảnh phối cảnh 3D dự án tại Bồ Đề 

Cuộc sống càng hiện đại thì con người càng mong muốn được gần gũi hơn với thiên nhiên. Bởi thiên nhiên luôn mang đến sự thư thái và bình yên cho mỗi chúng ta. Do đó, việc kết hợp thiên nhiên trong không gian sống đã không còn xa lạ nữa. Trong đó, cảnh quan sân vườn đang rất được ưa chuộng. Cùng Trung Kiên Landscape – Thiết kế cảnh quan khu nghỉ dưỡng tại Bồ Đề nhé.

Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Khu Nghỉ Dưỡng Bồ Đề - Hà Nội

Dự án thiết kế cảnh quan sân vườn tại Bồ Đề lấy cảm hứng từ những khu rừng Nhiệt Đới . Một không gian gần gũi với thiên nhiên nhiều cây xanh và những loại vật liệu thô mộc. Với công năng như một khu nghỉ dưỡng cuối tuần. Đội KTS Cảnh Quan Trung Kiên kết hợp với mong muốn của chủ đầu tư đã đưa ra được các công năng phù hợp cho từ vị trí.

Sân sau chủ đầu tư mong muốn kinh doanh các quán cafe, cùng với view nhìn ra hồ nước. Thiết kế các bồn cây Tropical đầy màu sắc sẽ mang lại cho những vị khách mời một cảm giác thú vị tuyệt vời. Bên cạnh lan can, thiết kế cây Chà là dáng ngả ra phía hồ nước. Tạo không gian mở,cảm giác giống như đang đứng trong rừng rậm nhiệt đới.

Xem thêm: Thiết kế khu nghỉ dưỡng sang trọng, thu hút khách du lịch

Sân trước với công năng làm khu camping và khu nướng BBQ. Thiết kế các tiểu cảnh nhỏ khác nhau xen kẽ các sân gạch tạo cảm giác thô mộc. Mỗi một tiểu cảnh đều được sắp xếp có ngụ ý riêng, tạo thành các mảng sắc màu độc đáo. Hệ thống cây xanh là các chủng cây đặc trưng của sân vườn Tropical. Các cây đều được bộ phận KTS Cảnh Quan Trung Kiên chọn lọc kĩ càng. Đảm bảo từ chất lượng tới mỹ quan cho tổng thể công trình. Điểm vào mỗi tiểu cảnh là một số tảng đá kích thước khác nhau. Mang tới cảm giác gần gũi, mộc mạc, hài hòa và cân bằng cho tổng thể cảnh quan.

Dưới đây là dự án mà Cảnh Quan Trung Kiên đã thiết kế cho Khu nghỉ dưỡng tại Bồ Đề với đầy đủ hạng mục như Khu camping, cây xanh, tiểu cảnh,… Mời các bạn theo dõi qua hình ảnh phối cảnh thiết kế nhé.

Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Khu Nghỉ Dưỡng Bồ Đề - Hà Nội Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Khu Nghỉ Dưỡng Bồ Đề - Hà Nội Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Khu Nghỉ Dưỡng Bồ Đề - Hà Nội Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Khu Nghỉ Dưỡng Bồ Đề - Hà Nội Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Khu Nghỉ Dưỡng Bồ Đề - Hà Nội
Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Khu Nghỉ Dưỡng Bồ Đề - Hà Nội Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Khu Nghỉ Dưỡng Bồ Đề - Hà Nội Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Khu Nghỉ Dưỡng Bồ Đề - Hà Nội Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Khu Nghỉ Dưỡng Bồ Đề - Hà Nội Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Khu Nghỉ Dưỡng Bồ Đề - Hà Nội

Trên đây là Thiết kế phối cảnh 3D dự án cảnh quan sân vườn tại Bồ Đề của Cảnh quan Trung Kiên. Nếu bạn đang có ý tưởng trang hoàng lại không gian ngoại thất cho căn biệt thự nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0966.744.666 để được tư vấn chi tiết nhé.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Khu Nghỉ Dưỡng Tại Bồ Đề – Hà Nội

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Share via
Copy link