Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự Tại Thái Nguyên

Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự Tại Thái Nguyên

Sân vườn đẹp cho các biệt thự, villa sẽ góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ tổng quan cho căn biệt thự. Vì vậy, đã từ lâu thiết kế sân vườn biệt thự trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Tuy nhiên để có một cảnh quan sân vườn đẹp, bạn cần tìm một đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan uy tín, có kinh nghiệm với nhiều dự án được đánh giá cao. Cảnh quan Trung Kiên tự hào là một trong những công ty thiết kế cảnh quan, tiểu cảnh sân vườn tốt nhất miền Bắc với các công trình tiêu biểu ở Thái Nguyên, Hưng Yên, v.v. Mới nhất là dự án Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự Thái Nguyên (9/2022).

Mời bạn cùng xem hình ảnh 3D dự án Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự Thái Nguyên mới nhất của Cảnh Quan Trung Kiên!

1. Thông tin dự án Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự Thái Nguyên 

    • Tên công trình: Thiết kế cảnh quan sân vườn Biệt thự Thái Nguyên.
    • Tổng diện tích: 300m2.
    • Thiết kế, thi công: Cảnh quan Trung Kiên.
    • Địa điểm: Thái Nguyên.
    • Thời gian thực hiện: Tháng 9/2022.

2. Hình ảnh phối cảnh 3D Thiết kế cảnh quan sân vườn Biệt thự Thái Nguyên

2.1. Tổng thể mặt bằng

Ở các khu biệt thự đều có diện tích sân vườn rộng rãi. Vì vậy việc tạo thiết kế cảnh quan và tiểu cảnh trang trí sân vườn biệt thự không gặp trở ngại về diện tích. Tuy nhiên nhược điểm của việc sân vườn rộng chính là rất dễ bị rối khi sắp xếp các chi tiết khoảng sân, vườn, thảm cỏ, bồn hoa, hồ cá, đài phun nước, v.v. Dự án biệt thự tại Thái Nguyên của Cảnh quan Trung Kiên cũng ở tình huống tương tự. Tuy nhiên, tổng thể cảnh quan đã được Công ty thiết kế sao cho hài hòa và hợp lý nhất.

Thiết kế cảnh quan sân vườn Thái Nguyên
Hình ảnh 3D cảnh quan sân vườn tại Thái Nguyên nhìn từ trên cao
Hình ảnh 3D cảnh quan sân vườn biệt thự tại Thái Nguyên nhìn từ cổng vào

2.2. Sảnh chính

Trong các biệt thự sân vườn lớn khi thiết kế cần bố trí các hạng mục như: sảnh chính, hồ cá, v.v. Nếu không có sự phân bố các hạng mục thì sẽ khiến cảnh quan nhìn chung khá rối mắt. Và mất đi sự hài hoà, không có phong cách riêng. Như vậy sẽ dễ dàng hơn cho việc bài trí và thiết kế tiểu cảnh.

Ở khu vực sảnh chính, quan trọng nhất là lựa chọn và bố trí cây xanh và hoa cho hợp lý. Đặc biệt khi nhắc đến cây trồng trong sân vườn biệt thự là sẽ phải nhắc đến sự phân tầng cây trồng. Mục đích giúp mang đến vẻ đẹp tự nhiên và tạo chiều sâu cho không gian.

Thiết kế cảnh quan sân vườn Thái Nguyên
Hình ảnh 3D sảnh chính sân vườn biệt thự tại Thái Nguyên
Hình ảnh 3D phân tầng cây xanh ở phía ngoài tại sân vườn biệt thự Thái Nguyên
Hình ảnh 3D phân tầng cây xanh và hoa trên lối dẫn vào cửa chính biệt thự
Hình ảnh 3D phân tầng cây xanh và hoa ở lối vào cửa chính nhìn từ trên cao

2.3. Bể Cá Koi

Hồ cá koi là lựa chọn hàng đầu đồng thời cũng là điểm nhấn của hầu hết các công trình sân vườn biệt thự cao cấp mà Cảnh quan Trung Kiên từng thiết kế và thi công. Gia chủ rất yêu thích cá Koi vì loài cá này được coi là biểu trưng cho sự ngoan trường, may mắn và phú quý.

Thác nước, cây xanh và cá luôn là bộ ba không thể thiếu trong sân vườn Nhật. Bên cạnh đó thiết kế hạng mục chòi nghỉ bên cạnh hồ cá. Vừa có thể ngồi ” thưởng trà – ngắm cá”. Vừa tạo không gian cho các thành viên trong gia đình thư giãn. Và gần gũi với thiên nhiên sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

 

Thiết kế cảnh quan sân vườn Thái Nguyên
Hình ảnh 3D khu vực hồ cá Koi và chòi nghỉ
Hình ảnh 3D tiểu cảnh hồ cá Koi
Thiết kế cảnh quan sân vườn Thái Nguyên
Hình ảnh 3D tiểu cảnh chòi nghỉ

2.4. Lối đi bước dạo

Lối đi  là chi tiết không thể thiếu của thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự Thái Nguyên. Các vật liệu để sử dụng thi công lối đi rất phong phú. Với các loại đá, đá lát, đá giả gỗ hay sỏi rải đường. Các vật liệu đều được xử lý trước khi thi công. Để đảm bảo độ bền trong điều kiện ở ngoài trời, chống trơn trượt giữ an toàn tuyệt đối.

Hình ảnh 3D lối đi trong sân vườn có lát đá

Trên đây là Thiết kế phối cảnh 3D dự án cảnh quan sân vườn tại Thái Nguyên của Cảnh quan Trung Kiên. Nếu bạn đang có ý tưởng trang hoàng lại không gian ngoại thất cho căn biệt thự nhà mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0966.744.666 để được tư vấn chi tiết nhé.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự Tại Thái Nguyên

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Share via
Copy link