Thi công trồng cây đường nhân dân tỉnh Hưng Yên năm 2022

Hiện nay, tình trạng không gian hạ tầng đang dần có chiều hướng “bê-tông hóa”. Việc xây dựng một chiến lược phát triển thành phố xanh đang dần được các cấp chính quyền quan tâm. Cây xanh có vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều hòa không khí, tạo bóng mát, cải thiện môi trường sống,… Tăng mỹ quan cho các khu dân cư, nông thôn mới để xứng tầm với Thủ Đô. Công ty TNHH Cảnh quan Trung Kiên tự hào là đối tác chiến lược đảm nhận việc thiết kế, thi công, và bảo dưỡng những công trình lớn nhỏ trên mọi miền đất nước như: Danko City Thái Nguyên, Mailand Hanoi City, Thành Phố Xanh Ecopark, Khu đô thị Đại học – Học viện Tài Chính,….

Và là một trong những đơn vị có hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Từ đó Cảnh quan Trung Kiên chúng tôi đã thực hiện thành công gói thầu dự án ” Trồng cây nhân dân tỉnh Hưng Yên năm 2022″.

1. Thông tin dự án

    • Tên dự án: Thi công trồng cây đường nhân dân tỉnh Hưng Yên năm 2022
    • Chủ đầu tư: Chi cục Kiểm Lâm
    • Đơn vị thi công: Cảnh quan Trung Kiên.
    • Địa điểm: 10 huyện: Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ, Ân Thi, Khoái Châu, Tiên Lữ, TP. Hưng Yên, Phù Cừ, Kim Động, Mỹ Hào.
    • Thời gian thực hiện: Ngày 01 tháng 12 năm 2022.

2. Một số hình ảnh trong quá trình thi công

Các loại cây trồng trong dự án: Osaka hoa vàng, Bàng Đài Loan, Kèn Hồng, Bằng Lăng, Ban Tây Bắc.

Thi công trồng cây nhân dân tỉnh Hưng Yên năm 2022
Hình ảnh team dự án Trung Kiên chuẩn bị di chuyển tới công trường

Cây xanh luôn được đội ngũ Cảnh Quan Trung Kiên chọn lọc kĩ càng. Cây xanh đảm bảo đẹp, cây dáng thẳng, không sâu bệnh, không lá hỏng. Nhằm mục tiêu mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, thẩm mỹ nhất.

Hình ảnh cây xanh được vận chuyển tới công trường

Các cây sẽ được tập kết tại một số điểm chính để tiện cho việc đặt cây vào các hố trồng. Các cây đều được trồng theo đúng quy trình nội bộ của Cảnh quan Trung Kiên. Đảm bảo cây sống 100%, sinh trưởng và phát triển tốt.

Hình ảnh trồng cây Osaka vàng
Hình ảnh trồng cây Osaka vàng
Hình ảnh trồng cây Osaka vàng
Hình ảnh trồng cây Bàng Đài Loan
Hình ảnh trồng cây Bàng Đài Loan

Cảnh Quan Trung Kiên có đầy đủ các thiết bị, vật tư để phục vụ cho dự án “Thi công trồng cây nhân dân tỉnh Hưng Yên năm 2022. Dưới đây là hình ảnh chúng tôi thực hiện công đoạn chống cọc đỡ cây.

Hình ảnh xe bồn Trung Kiên tưới cây sau khi hoàn thành công đoạn chống cọc.

Ngày 12 tháng 12 năm 2022, Cảnh quan Trung Kiên cùng các ban lãnh đạo nghiệm thu kết thúc quá trình thực hiện dự án “Trồng cây nhân dân tỉnh Hưng Yên năm 2022”.

Như vậy, việc trồng cây xanh không những giúp tuyến đường được chỉnh trang. Có cây xanh trồng ngay ngắn, thẳng hàng hay có đường hoa thay thế cỏ dại. Cảnh quan môi trường làng quê càng thêm xanh – sạch – đẹp. Những mô hình này cần được nhân rộng, để giữ gìn nét đẹp của làng quê, tạo dựng thêm cảnh quan, phù hợp với xã nông thôn mới.

Nếu bạn đang có ý tưởng trang hoàng cảnh quan nội, ngoại thất doanh nghiệp, dự án quy hoạch…Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0966.744.666 để được tư vấn chi tiết nhé.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)Thi công trồng cây đường nhân dân tỉnh Hưng Yên năm 2022

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Share via
Copy link