Thi công trồng cây Kèn Hồng dự án đường cây nhân dân huyện Mỹ Hào – Hưng Yên

Thi công trồng cây Kèn Hồng dự án đường cây huyện Mỹ Hào – Hưng Yên

Trong bối cảnh đô thị ngày càng phát triển, cây bóng mát trong đô thị đang là vấn đề cần thiết. Cây bóng mát mang lại rất nhiều lợi ích cho cộng đồng. Cây bóng mát giúp giảm nhiệt độ trong khu vực, tạo ra không gian xanh. Và cải thiện chất lượng không khí và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh vật sống. Ngoài ra, cây bóng mát cũng giúp tăng giá trị bất động sản cho khu vực.

Công ty TNHH Cảnh quan Trung Kiên tự hào là đối tác chiến lược đảm nhận việc thiết kế, thi công, và bảo dưỡng những công trình lớn nhỏ trên mọi miền đất nước như: Danko City Thái Nguyên, Mailand Hanoi City, Thành Phố Xanh Ecopark, Khu đô thị Đại học – Học viện Tài Chính,…. Và là một trong những đơn vị có hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Từ đó Cảnh quan Trung Kiên chúng tôi đã thực hiện thành công gói thầu dự án ” Thi công trồng cây Kèn Hồng dự án đường cây nhân dân huyện Mỹ Hào – Hưng Yên “.

1. Thông tin dự án

    • Tên dự án:Thi công trồng cây Kèn Hồng dự án đường cây nhân dân huyện Mỹ Hào – Hưng Yên.
    • Chủ đầu tư: Phòng Kinh Tế Huyện Mỹ Hào.
    • Đơn vị thi công: Cảnh quan Trung Kiên.
    • Địa điểm: huyện Mỹ Hào – Hưng Yên.
    • Thời gian thực hiện: Tháng 01 năm 2023.

 

2. Một số hình ảnh trong quá trình thi công

Cây kèn hồng là một trong những loại cây xanh được trồng phổ biến trong khuôn viên cảnh quan đô thị. Ngoài tính esthetic của cây, nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác. Cho môi trường sống và đặc biệt là sức khỏe của con người. Trong môi trường đô thị, cây kèn hồng giúp giảm nhiệt độ, giảm độc tố trong không khí và giảm độ ồn. Bên cạnh đó, cây kèn hồng còn giúp tạo ra một không gian sống xanh, tươi mới. Góp phần giảm thiểu tác động của đô thị đến môi trường.

Cây Kèn Hồng được đội ngũ Cảnh Quan Trung Kiên chọn lọc kĩ càng. Đảm bảo cây đẹp, cây dáng thẳng, không sâu bệnh, không lá hỏng. Nhằm mục tiêu mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, thẩm mỹ nhất.

Hình ảnh thi công cây Kèn Hồng

Hình ảnh xe vận chuyển cây tới địa điểm thi công
Hình ảnh xe cẩu hạ cây xuống vị trí hố trồng

Hình ảnh xe vận chuyển cây và các công đoạn trồng cây.

Hình ảnh thi công trồng cây Kèn Hồng
Hình ảnh thi công trồng cây Kèn Hồng
Hình ảnh cây trồng hoàn thiện

Dưới đây là một số hình ảnh khác trong quá trình thi công.

Như vậy, việc trồng cây xanh không những giúp tuyến đường được chỉnh trang. Có cây xanh trồng ngay ngắn, thẳng hàng hay có đường hoa thay thế cỏ dại. Cảnh quan môi trường làng quê càng thêm xanh – sạch – đẹp. Những mô hình này cần được nhân rộng, để giữ gìn nét đẹp của làng quê, tạo dựng thêm cảnh quan, phù hợp với xã nông thôn mới.

Nếu bạn đang có ý tưởng trang hoàng cảnh quan nội, ngoại thất doanh nghiệp, dự án quy hoạch…Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0966.744.666 để được tư vấn chi tiết nhé.

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Share via
Copy link