Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Nhật Bản Biệt Thự Tại Văn Giang

Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Nhật Bản Biệt Thự Tại Văn Giang

Thiết kế cảnh quan sân vườn Nhật Bản cho biệt thự là mô hình thiết kế được nhiều chủ biệt thự ưa chuộng hiện nay. Một sân vườn kiểu Nhật đúng chuẩn sẽ phải có đầy đủ yếu tố khu vực cây xanh có rải sỏi, bãi đá cuội tự nhiên. Tiếp đó là các chi tiết chịu ảnh hưởng từ Hàn Quốc và Trung Quốc như ao, suối, thác nước, tiểu cảnh hồ nước, thảm thực vật với các loại cây la hán, cây tùng, dương xỉ, v.v. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, sân vườn Nhật Bản được đánh giá là đẹp và cầu kỳ nhất thế giới, mang cả một thế giới thiên nhiên thu nhỏ vào khu vườn nhà.

Cảnh quan Trung Kiên là đơn vị thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn Nhật Bản uy tín ở miền Bắc với hàng loạt dự án cảnh quan đô thị nổi bật, Trong đó, thiết kế cảnh quan sân vườn Nhật Bản biệt thự tại Văn Giang là dự án cảnh quan sân vườn kiểu Nhật tiêu biểu. Chúng tôi xin giới thiệu với quý bạn đọc bản vẽ thiết kế phối cảnh Biệt thự Sân vườn Nhật

1. Thông tin công trình 

    • Tên công trình: Thiết kế cảnh quan sân Vườn Nhật Bản cho Biệt thự ở Văn Giang.
    • Tổng diện tích: 57m2.
    • Thiết kế, thi công: Cảnh quan Trung Kiên.
    • Địa điểm: Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên.
    • Thời gian thực hiện: Tháng 8/2022.

2. Hình ảnh phối cảnh 3D Thiết kế cảnh quan sân vườn Nhật Bản biệt thự tại Văn Giang 

2.1. Tổng thể mặt bằng

Nghệ thuật thiết kế sân vườn Nhật Bản cũng giống như các loại hình nghệ thuật khác, mà trong đó người kỹ sư phải sử dụng ngôn ngữ sáng tạo và tư duy riêng để diễn đạt ý tưởng của mình theo dạng hữu hình. Tổng thể cảnh quan sân vườn kiểu Nhật tại biệt thự ở Văn Giang có nhiều chi tiết nhưng được bố trí rất hài hòa về bố cục tiểu cảnh, các mảng màu sắc.

Xem ngay: Kiến Thức Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đúng chuẩn nhất hiện nay

Vườn tường là gì? Ưu điểm khi xây dựng tường cây đứng

Thiết kế cảnh quan sân vườn Nhật Bản biệt thự tại Văn Giang
Hình ảnh 3D Thiết kế tổng quan dự án sân vườn Biệt thự tại Văn Giang nhìn từ trên cao

2.2. Bên phải nhà

Sự cân bằng, tính đồng nhất chính là trọng tâm của nghệ thuật kiến tạo vườn Nhật. Khu vườn tạo cho người ngắm một cảm giác đồng nhất, chan hòa, không tách biệt với thiên nhiên, hình dáng kiến trúc của ngôi nhà và dáng vẻ tự nhiên của khu vườn như đang hòa quyện vào nhau tạo nên một dáng vẻ mới .

Thiết kế cảnh quan sân vườn Nhật Bản biệt thự tại Văn Giang
Hình ảnh 3D sân vườn nhìn từ phía trong

Sân vườn Nhật Bản cho dự án lần này có diện tích khá nhỏ. Tuy nhiên vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố, nguyên tắc thiết kế của phong cách thiết kế sân vườn Nhật Bản đúng tiêu chuẩn.

Thiết kế cảnh quan sân vườn Nhật bản biệt thự tại Văn Giang
Hình ảnh 3D tiểu cảnh sân vườn Nhật bản với cây bưởi, cột đèn đá và vòi nước ống tre

Vườn Nhật đặc trưng bởi sự hòa quyện giữa đơn giản và sâu sắc mang đậm tính thiền. Những khu vườn ấy biểu lộ vẻ đẹp thuần tịnh của thiên nhiên, hài hòa giữa trầm lắng và bình dị, khơi nguồn cho những tư duy thâm thúy gợi lên lòng cá nhân những cảm nhận về giá trị thực sự của cuộc sống này.

Thiết kế cảnh quan sân vườn Nhật Bản Biệt thự tại Văn Giang
Hình ảnh 3D góc sân vườn với thảm cỏ, bụi hoa và đá cuội tự nhiên

Ngay sau cánh cổng biệt thự là tiểu cảnh với cây bưởi trĩu quả, cây đèn đá kiểu Nhật cùng vòi nước ống tre và chum đá đựng nước mang đậm dấu ấn của đất nước Mặt Trời Mọc.

Cận cảnh tiểu cảnh cây bưởi ở sân vườn Nhật Bản

3. Bên trái nhà

Dọc 2 bên tường nhà của dự án được sắp đặt các chi tiết trang trí “nhỏ mà có võ”, không tạo cảm giác rườm rà hay nhức mắt cho người nhìn. Các bụi hoa, thảm cỏ, cây cảnh, đá cuội được đặt xen kẽ lẫn nhau đầy ấn tượng.

Thiết kế cảnh quan sân vườn Nhật Bản biệt thự tại Văn Giang
Hình ảnh 3D cảnh quan dọc 2 bờ tường dẫn vào biệt thự

Yếu tố quan trọng trong vườn Nhật Bản: Đá, Cây, Đất và Nước đều có đủ trong phối cảnh thiết kế cảnh quan sân vườn Nhật Bản Biệt thự tại Văn Giang.

Xem ngay: Thiết kế cảnh quan Trường Cao Đẳng Bách Khoa Hà Nội

Khám phá khu vườn Nhật Ecopark ngay tại Việt Nam

Thiết kế cảnh quan sân vườn nhật bản biệt thự tại văn giang
Chính diện các chi tiết trang trí dọc bờ tường biệt thự

Bố trí thêm đèn đá ở một vài vị trí để tạo điểm nhấn thị cho khu vườn. Đồng thời tăng thêm sự lung linh cho không gian, nhất là vào buổi tối.

Xem ngay: Vườn tường thủy sinh: Lợi ích và xu hướng thiết kế hiện nay!

Cận cảnh các chi tiết khóm hoa, thảm cỏ kiểu Nhật

Trên đây là những hình ảnh phối cảnh 3D cho thiết kế cảnh quan sân vườn Nhật Bản Biệt thự tại Văn Giang mà Cảnh quan Trung Kiên muốn quý bạn đọc tham khảo, chiêm ngưỡng. Nếu có nhu cầu thiết kế cảnh quan sân vườn kiểu Nhật, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0966.744.666.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Nhật Bản Biệt Thự Tại Văn Giang

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Share via
Copy link