Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Nhà Máy May Phú Thịnh

Thông tin công trình :

  • Tên công trình: Thiết kế, thi công cảnh quan nhà điều hành Phú Thịnh
  • Tổng diện tích: 1450m
  • Thiết kế, thi công: Cảnh quan Trung Kiên
  • Địa điểm: Công ty Cổ phần May Phú Thịnh
   Phu Thinh – Nha Be Garment J.S.C
  • Thời gian thực hiện: Tháng 6, năm 2022

Hiện nay các nước phát triển và đang phát triển trên Thế Giới trong đó bao gồm cả Việt Nam. Ngành công nghiệp đang là ngành có xu hướng phát triển tốt, ngày một tiến lên. Nhưng đi cùng với sự phát triển đó lại là một vấn đề gây phiền toái cho cả nhân loại: ô nhiễm môi trường sống bởi các chất thải từ các nhà máy, khu xưởng sản xuất… Do đó, thiết kế và thi công cảnh quan khu công nghiệp nhà máy là điều cần thiết.

Tạo dựng và tiếp tục phát triển “ không gian xanh” đã được xây dựng ở nhiều quốc gia. Với mục tiêu phát triển lâu dài và nhiệm vụ bảo vệ môi trường sống của con người. Cảnh quan Trung Kiên xin giới thiệu với quý bạn đọc bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà điều hành Phú Thịnh…

Một số hình ảnh phối cảnh nhà máy Phú Thịnh:

1. Khu sảnh chính

Hình ảnh phối cảnh thiết kế khu sảnh chính
Hình ảnh phối cảnh thiết kế khu sảnh chính

Chúng ta thường có ý nghĩ rằng nơi đông đúc dân cư như ở những thành phố lớn mới cần trồng cây xanh để có them năng lượng oxi và điều hòa không khí. Và những khu vục như các nhà máy, phân xưởng sản xuất, khu công nghiệp  thì không cần đến sự xuất hiện của cây xanh. Điều đó hoàn toàn sai.

Trong quá trình sản xuất, máy móc hoạt động liên tục làm cho các động cơ nóng lên làm ảnh hưởng không khí xung quanh  và đó là lí do tại sao khi đặt chân vào phân xưởng sản xuất hay bất kỳ khu công nghiệp nào chúng ta đều cảm thấy bí bách , nóng nực, khó thở.

Vậy nên, thi công trồng cây xanh cho khu công nghiệp nhà máy giống như là hành động giải phóng cho cả bầu trời. Mỗi một phân xưởng, mỗi một nhà máy, khu công nghiệp có riêng cho mình một lá phổi xanh  góp phần vào quá trình cải thiện bầu không khí.

Xem ngay: Khám phá khu vườn Nhật Ecopark ngay tại Việt Nam

Kiến Thức Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đúng chuẩn nhất hiện nay

2. Khu chòi nghỉ Lục giác

Hình ảnh phối cảnh khu chòi lục giác
Hình ảnh phối cảnh khu chòi lục giác

Loại hình kiến trúc và xu hướng thiết kế cảnh quan trong  khu công nghiệp nhà máy

Hầu hết các khu công nghiệp, nhà máy đều có cấu trúc tương tự nhau : khối nhà một tầng kéo dài với diện tích rộng. xây dựng theo kiểu cách như vậy thương mang lại vẻ ngoài thô kệch và cứng cỏi. Vì vậy, thiết kế cảnh quan khu công nghiệp nhà máy cần phải  nghiên cứu kĩ và sắp xếp hợp khoa học, làm cho không gian trở nên mềm mại hơn.

Xem ngay: Vườn tường là gì? Ưu điểm khi xây dựng tường cây đứng

Vườn tường thủy sinh: Lợi ích và xu hướng thiết kế hiện nay!

3. Khu đồi tiểu cảnh

Hình ảnh phối cảnh khu tiểu cảnh đồi
Hình ảnh phối cảnh khu tiểu cảnh đồi
Hình ảnh phối cảnh khu tiểu cảnh đồi
Hình ảnh phối cảnh khu tiểu cảnh đồi

4. Khu bao quanh nhà điều hành

Trồng cây xanh cho khu công nghiệp nhà máy theo đúng quy định kỹ thuật quốc gia : phần đất dành cho cây xanh trong khu công nghiệp chiếm tối thiểu  10%  diện tích khu đất, riêng với các khu công nghệ cao phần diện tích đất trông cây xanh chiếm từ 25% – 30%  diện tích khu đất.

Hình ảnh phối cảnh khu nhà điều hành

Hệ thống cây xanh được trồng là dòng cây có bề mặt tán rộng để cho bóng mát. Các khu vực nổi bật thì sử dụng các cây bụi có hoa và lá nhiều màu sắc.

  Hình ảnh phối cảnh khu nhà điều hành

Xem ngay:Thiết kế cảnh quan trường học như thế nào hợp lý?

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH Cảnh Quan Trung Kiên với hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mong muốn tìm kiếm đối tác liên danh, hợp tác trong các lĩnh vực:
- Tư vấn quy hoạch và thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị, công viên, nhà máy, xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện…
- Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự cao cấp.
- Dịch vụ trang trí hoa cây cảnh phục vụ lễ hội sự kiện.
- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.
- Dịch vụ bán và cho thuê các loại hoa bầu, hoa thảm, cây xanh, cây thế, cây phong thủy, cây công trình.
Cảnh Quan Trung Kiên với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ trung sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cảnh Quan Trung Kiên uy tín và chất lượng.
☎ Liên hệ: 0966.744.666 - 0933.182.333 (báo giá, đặt lịch khảo sát, thi công, tư vấn miễn phí ...)Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Nhà Máy May Phú Thịnh

© SINCE 2017 - TRUNG KIEN LANDSCAPE

Share via
Copy link